Báo Giá Sửa Chữa Nhà Vệ Sinh Tại TpHCM

03-06-2020

Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh tại TpHCM
Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh 2020

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Vệ Sinh Tại TpHCM
Dưới đây là những báo giá thi công sửa nhà vệ sinh tất cả các hạng mục được trích ra từ mẫu hợp đồng sửa chữa nhà vệ sinh tại Kiến Xây Nhà, bao gồm :

Báo giá sửa chữa nhà vệ sinh TpHCM của công ty Kiến Xây Nhà rất sát với thực tế, không bớt xén vật tư trong quá trình thi công sửa chữa nhà. Làm việc chất lượng, hiệu quả, đúng cam kết trong hợp đồng.

Báo giá chúng tôi cung cấp có cụ thể rõ ràng từng hạng mục và đơn giá. Căn cứ vào tính cần thiết sử dụng dịch vụ, mời khách hàng tham khảo và lên dự toán cho toàn bộ việc sửa chữa của mình.

Các dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh đẹp tại công ty Kiến Xây Nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà xuống cấp TpHCM
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh xuống cấp TpHCM
– Tư vấn đưa ra dự toán sửa chữa nhà vệ sinh cho khách hàng để có phương án tốt nhất về tài chính.

– Hướng dẫn khách hàng làm tờ trình xin sửa chữa lại nhà vệ theo đúng pháp luật.

– Báo giá sửa chữa nhà tắm trọn gói tại TpHCM

– Sửa chữa đường dây điện cho nhà vệ sinh: tróc dây, chập điện, hư aptomat,… bảo trì ống nước: thông cống nghẹt, thay đường ống nước bể, chia hệ thống nước sinh hoạt,…

– Sửa chữa các công trình đi kèm khác như: xây tường rào, sửa chữa nhà bếp, văn phòng làm việc, sửa chữa phòng ngủ, phòng khách gia đình.

– Sửa chữa các hạng mục riêng lẻ như ốp gạch nền, sửa trần thạch cao, lát gạch tường, sơn nền, sơn tường, sửa cửa sắt, cửa nhôm, lắp ráp cửa, …

– Thi công chống thấm công trình, chống dột, chống ẩm mốc công nghệ cao, cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ,…

Quy trình sửa nhà của Công ty Kiến Xây Nhà
Sửa chữa nhà vệ sinh tại Kiến Xây Nhà
Sửa chữa nhà vệ sinh tại Kiến Xây Nhà
– Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của Quý khách hàng, lấy thông tin, sắp xếp nhân viên tư vấn và gửi bảng báo giá sửa chữa nhà để quý khách tham khảo.

– Trao đổi với khách hàng về bảng báo giá, điều chỉnh, thỏa thuận giá phù hợp với từng gói dịch vụ.

– Sau khi đã trao đổi giá cả, hạng mục cụ thể, chúng tôi sẽ gửi bảng hợp đồng mẫu để quý khách tham khảo và thống nhất hợp đồng.

– Tiến hành khảo sát thực tế, chuẩn y quy trình thực hiện, lên bảng vẽ và mua vật tư.

– Sửa chữa nhà trọn gói nhanh chóng, chất lượng

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Các ưu điểm khi sửa chữa nhà tại công ty Kiến Xây Nhà
Nhà vệ sinh là một khu vực quan trọng trong căn nhà của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi khu vực này bị hỏng và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt thường ngày của gia đình đúng không nào? Công ty Kiến Xây Nhà chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà. Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, chất lượng và bảo hành tốt cho quý khách hàng.

Cải tạo nhà vệ sinh nhanh chóng ngay tận nhà tại TpHCM
Cải tạo nhà vệ sinh nhanh chóng ngay tận nhà tại TpHCM
Chúng tôi có những lý do vô cùng thuyết phục để khách hàng phải chọn lựa sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà tại công ty Kiến Xây Nhà:

Sửa nhà vệ sinh nhanh chóng
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Kiến Xây Nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Kiến Xây Nhà
Ngày nay, nhiều gia đình thường tích hợp khu vực nhà vệ sinh bao gồm cả toilet và khu nhà tắm. Tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, thật khó chịu khi khu vực nhà vệ sinh lại bị hỏng hóc; các vật dụng trong nhà vệ sinh bị hỏng hoặc cơ sở vật chất bị xuống cấp. Tâm lý ai cũng muốn sửa nhà vệ sinh tận nhà thật nhanh để có thể tiếp tục việc sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh chuyên nghiệp
Số điện thoại dịch vụ sửa nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại TpHCM
Đến với Sửa nhà Kiến Xây Nhà, chỉ cần một cuộc điện thoại; sau 15 phút sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn sửa chữa. Khắc phục sự cố trong thời gian ngắn. Không hẹn khách hàng dời ngày khác, không hủy hẹn với khách hàng. Đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình
Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh tại TpHCM
Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh tại TpHCM
Cùng với kinh nghiệm sửa chữa nhà vệ sinh của các chuyên viên lành nghề, kết hợp với máy móc và các phương tiện hiện đại. Đảm bảo nhà vệ sinh của bạn sẽ được sửa chữa và nâng cấp mới hoàn toàn, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà tại TpHCM
Thông ống nhà vệ sinh tận nhà tại TpHCM
Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện cải tạo nhà vệ sinh nhanh chóng, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn. Trả lại không gian sinh hoạt thường ngày của quý khách hàng.

Chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành tốt
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp từ sửa nhà Kiến Xây Nhà
Mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp từ Kiến Xây Nhà
Không chỉ sửa nhà vệ sinh tận nhà, chúng tôi còn cam kết chất lượng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Kiến Xây Nhà. Chất lượng được chúng tôi chọn lọc từ những điều nhỏ nhặt như gạch lát nền, đến những vật dụng nội thất trong nhà vệ sinh của bạn.

Sửa chữa nhà vệ sinh tận nhà uy tín chất lượng
Cải tạo nhà vệ sinh uy tín chất lượng
Không chỉ thế, chúng tôi cung cấp đồ nội thất sử dụng trong nhà vệ sinh như lavabo, bồn tắm, bồn rửa mặt,… với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Đi đôi với việc cung cấp dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành hấp dẫn cho những dịch vụ của công ty Kiến Xây Nhà. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi

Giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường
Thi công nhà vệ sinh giá rẻ tại TpHCM
Thi công nhà vệ sinh giá rẻ tại TpHCM
Bạn đang nghĩ, với một dịch vụ sửa nhà vệ sinh trọn gói, chất lượng như vậy thì phải trả với một mức giá cao phải không? Câu trả lời là không nhé. Các dịch vụ sửa chữa và thi công các công trình nhà ở tại công ty Kiến Xây Nhà; luôn được thực hiện với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết không nâng giá thành sản phẩm, không buộc khách hàng phải đóng các chi phí ngoài luồng gây tốn kém.

Tóm lại khi bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được dịch vụ tốt sau đây:
– Đội ngũ nhân viên chất lượng, tư vấn nhiệt tình, có tay nghề cao

– Thi công tiến độ nhanh, đúng với thỏa thuận hợp đồng

– Sử dụng vật liệu xây nhà tốt, đã qua kiểm định và đảm bảo yêu cầu về chất lượng

– Làm việc có trách nhiệm, có qua nghiệm thu và bảo hành công trình. Cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ, độ bền của công trình sau khi sửa chữa.

– Giá thành dịch vụ công trình hợp lý, có báo giá rõ ràng, cụ thể; công ty uy tín, chất lượng, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi vấn đề hỏng hóc trong gia đình bạn đều có người sửa chữa tận nhà với giá rẻ và tiến độ nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN XÂY NHÀ

MST: 0312434813

Địa chỉ: Số 3, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: 0906 787 771

Gmail: tantrihla@gmail.com

Website: https://suachuanhagiare.com/

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

VIDEO

back-to-top.png