Báo giá sửa chữa quán ăn – Quán cafe – Nhà hàng – Khách Sạn – Quán nhậu – Văn Phòng

03-06-2020

Nhận sửa chữa quán ăn, Cafe, Nhà hàng, Quán nhậu, Văn Phòng,Khách Sạn…
Kiến Xây Nhà với tiền thân là một công ty xây dựng, do đó chúng tôi có khả năng xử lý, thi công sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng, quán café. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn những giải pháp tốt nhất.

Báo giá sửa chữa quán ăn – Quán cafe – Nhà hàng – Quán nhậu

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số hạng mục thi công hiện Kiến Xây Nhà đang cung cấp

Sửa chữa quán ăn tại HCM
Sửa chữa nhà hay cải tạo quán ăn sẽ giúp bạn nâng cấp nhà hàng của mình. Giúp bạn thay đổi phong cách, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tuỳ thuộc theo mong muốn, phong cách và ngân sách của bạn. Kiến Xây Nhà sẽ giúp bạn lựa chọn được những giải pháp tốt nhất.

Sửa chữa, cải tạo quán café
Không gian quán café của mỗi quán là khác nhau, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau. Chính sự đặc biệt của từng quán giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ. Để tạo nên một không gian quán café độc, lạ là điều không dễ dàng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, Kiến Xây Nhà sẽ giúp bạn! Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có cái nhìn tổng quát rất tốt. Khi bạn chia sẻ mong muốn, ý tưởng của mình, thợ thiết kế của Kiến Xây Nhà sẽ phác thảo ý tưởng. Tư vấn cho bạn lựa chọn được những xu hướng của thị trường.

Từ những giá trị cốt lõi của mình, Kiến Xây Nhà tự tin sẽ mang đến cho bạn những công trình sửa chữa quán ăn, nhà hàng, quán café, quán quần áo độc đáo, mang đậm phong cách cá nhân của bạn.

Các hạng mục thi công sửa chữa quán ăn, Cafe, Nhà hàng, Quán nhậu
Ngay từ tên gọi, bạn cũng phần nào hình dung được công việc, những hạng mục thi công. Với sự đa dạng trong các dịch vụ, Kiến Xây Nhà tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Một số hạng mục thi công sửa chữa quán Cafe, Nhà hàng, Quán nhậu Kiến Xây Nhà cung cấp:

Phá bỏ tường nhà, cơi nới không gian quán
Tạo phòng ngăn, vách ngăn thạch cao
Sơn lại quán
Thiết kế, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đường điện
Thiết kế nội thất, phong cách, trang trí quán
Cung cấp hệ thống nội thất bàn ghế cho quán ăn, nhà hàng
Chỉnh sửa cầu thang, lắp đặt cầu tháng xoắn, cầu thang sắt, cầu thang nghệ thuật
Lát lại sàn nhà, xử lý chống thấm sàn nhà
Các dịch vụ Kiến Xây Nhà cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 20 năm trên thị trường, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình, quán ăn, quán café mang đậm phong cách của bạn mà vẫn đảm bảo xu hướng thị trường.

Hiện tại Kiến Xây Nhà nhận phục vụ khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ được phân bố rộng khắp các quận thành, có thể phục vụ và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

Về chi phí sửa nhà của Kiến Xây Nhà, nhờ sự chuyên nghiệp và chính sách tối ưu hoá của Kiến Xây Nhà. Báo giá sửa chữa quán của chúng tôi luôn là tốt nhất thị trường. Hơn thế đó là chất lượng dịch vụ của Kiến Xây Nhà. Đặc biệt với chính sách bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN XÂY NHÀ

MST: 0312434813

Địa chỉ: Số 3, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: 0906 787 771

Gmail: tantrihla@gmail.com

Website: https://suachuanhagiare.com/

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

VIDEO

back-to-top.png