Công ty Sửa chữa quán nhậu Thiết kế quán nhậu đẹp

13-07-2020

Xin kính chào quí khách công ty kiến xây nhà chúng tôi chyên nhận sửa chữa quán nhậu và thiết kế thi công quán nhậu, hầu hết các quận huyện, nhận thi dịch vụ sửa chửa quán nhậu như: Lăn sơn, bả ma tít, quét vôi ve, quét sơn dầu, chống thấm dột, tẩy mốc, Làm tường, trần, vách thạch cao, trang trí nội ngoại thất. Tư vấn thiết kế và sửa chữa quán nhậu. Với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp, giá rẻ cho mọi nhà.

Quán nhậu là mô hình dịch vụ ăn uống và cũng là nơi họp mặt của các anh em, bạn bè, gia đình  sau những ngày làm việc mệt nhọc. Hiện nay có rất nhiều quán nhậu mọc ra từ bình dân cho tới cao cấp, từ phong cách này tới phong cách khác, từ lề đường bờ sông cho tới phòng máy lạnh phòng víp…
Dù có làm gì đi chăng nữa thì chủ đầu tư phải nắm rỏ những yếu tố sau để có mô hình kinh doanh tốt:
1. Khách hàng của chúng ta muốn hướng tới và phục vụ thuộc đối tượng nào ?
2. Khách hàng của chúng ta có những sở thích nghĩ  về 1 quán nhậu như thế nào ?
3. Ông bà ta có câu: “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thiên thời là thời cơ, cơ hội. Nhân hòa nếu chúng ta có khả năng sẽ điều khiển mọi thứ trở nên tốt hơn. Chỉ còn địa lợi tức là vị trí kinh doanh, nó rất quan trọng và khiến mô hình kinh doanh trở nên đắt đỏ mà ít tốn chi phí quảng cáo.

I. Giới Thiệu Công Ty Sửa Chữa Quán Nhậu:

Công Ty chúng tôi đã và đang thi công Sửa chữa rất nhiều quán nhậu đẹp, Với đội ngũ công nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái .Quý khách hàng có muốn mô hình kinh doanh của mình thành công và được mọi người nhắc đến với một thương hiệu mới lạ không.

Nhưng các bạn đừng lo, khi đến với sự tư vấn và thiết kế của chúng tôi các bạn cứ yên tâm về mô hình kinh doanh của mình. Vì chúng tôi có chuyên môn thiết kế cao, hiểu được thời cuộc và nhu cầu con người đang cần. Chỉ sợ các khách hàng không có gan làm theo những ý tưởng và mô hình của chúng tôi tạo ra. Vì giữa đầy rẫy với những quán nhậu, bạn muốn trở nên nổi tiếng và nhiều người biết đến bắt buộc bạn phải có sự khác lạ và nổi trội. Hãy đến với những thiết kế quán nhậu đẹp của chúng tôi để bạn trở nên đẳng cấp hơn, lạ lẫm hơn và trở thành một thương hiệu.

II. Mẫu Thiết Kế Và Hình Ảnh Sửa Chữa Quán Nhậu:

Sau đây là quán dê 245 chu văn an do chúng tôi thiết kế từ logo đến kiến trúc và thi công nội thất. Diện tích đất rộng 350 m2. Hiện tại doanh thu của quán sau khi khai trương không dưới 50 triệu 1 ngày. Chúng tôi làm việc dựa trên tiêu chí : ” lương tâm nghề nghiệp” chính vì thế những thứ chúng tôi tạo ra sẽ ngày một phát triển. Vậy tại sao bạn không đến để thừa hưởng những ý tưởng mới lạ đang rạo rực trong chúng tôi.
Hãy nhấc máy lên và alo cho kts_ Trí_0906 787 771 để bạn có  một cuộc hẹn tư vấn miễn phí nhé !

Và đây là tác phẩm thiết kế quán nhậu đẹp tại long thành mà chúng tôi vừa thiết kế song. Dự án Galbi Nướng & Bia sẽ là một mô hình mới nhất tại thị trấn Long Thành Đồng Nai. 

III. Liên Hệ Công Ty Sửa Chữa Quán Nhậu:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG KIẾN XÂY NHÀ

MST: 0312434813

Địa chỉ: Số 3, Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: 0906 787 771

Gmail: tantrihla@gmail.com

Website: https://suachuanhagiare.com/

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

VIDEO

back-to-top.png